ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ไฮโดรโซน จำกัด ..

           
         บริษัท ไฮโดรโซน จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2542 ตั้งอยู่เลขที่ 76 ซอยพุทธบูชา 9 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
         เราวางแผนที่จะเป็นผู้นำในการจัดหาระบบน้ำ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบน้ำ

         เรามีชุดทักษะทางด้านเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ปรึกษาและให้บริการเทคโนโลยีชั้นสูงและบริการด้านวิศวกรรม ความรับผิดชอบของเราคือการบริการที่รวมถึงการออกแบบการประดิษฐ์การติดตั้งการว่าจ้างและการบำรุงรักษารวมทั้งจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีให้กับผู้ใช้ปลายทางและผู้รับเหมาในหลายอุตสาหกรรม ปัจจุบันเรามีพนักงานซึ่งประกอบด้วยวิศวกรที่เชี่ยวชาญในสาขานี้

         ฝ่ายบริหารเชื่อมั่นในการให้บริการหลังการขายที่ดีและการเพิ่มคุณภาพของสินค้า


การกรองน้ำ

    การนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้ Parker ที่เป็นที่เคารพอย่างสูง, Pall, Osmonic, US กรองและแบรนด์กรองอุตสาหกรรม ได้แก่ : Hi ประสิทธิภาพ Bag Filter, Cartridge Filter, กรองเซรามิค, จีบกรอง, Disc Filter, Automatic Screening Systen

 ผลิตภัณฑ์

    ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือระบบกรองเมมเบรนพื้นฐานสี่ประเภท ได้แก่ ระบบกรองแบบไมโคร (Microfiltration, MFF), ระบบกรองอัลตร้าฟรรชั่น (UF), ระบบนาโนฟิลเตรชัน (NF) และระบบ Reverse Osmosis (RO) เมมเบรนเหล่านี้มีอยู่ในรูปแบบต่างๆเช่นแผลเกลียวเส้นใยกลวงท่อและแผ่นและกรอบ นอกจากนี้เรายังมีระบบแลกเปลี่ยนไอออนที่ทันสมัยสำหรับการบำบัดน้ำบริสุทธิ์และอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม